Tin Tức Hoạt Động

Trường mẫu giáo Nhơn Bình

Công đoàn trường Mẫu giáo Nhơn Bình tổ chức hội thi “Đầu bếp giỏi” nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội LHPNVN 20/10

mnnhonbinh 21/10/2020

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20.10, Công đoàn trường Mẫu giáo Nhơn Bình tổ chức hội thi “Đầu bếp giỏi” với sự tham gia của 4 đội thi: Khối chồi BT, Khối Lá BT, Khối 2 buổi và Tổ văn phòng-bếp. Trong không khí vui tươi, sôi nổi.

Trường Mẫu giáo Nhơn Bình tổ chức Đại hội CNVC năm học 2020-2021

mnnhonbinh 05/10/2020

Hòa trong niềm hân hoan phấn khởi chung của những ngày đầu của năm học mới có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Để nâng cao chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ, nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học 2019-2020 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021. Hôm nay ngày 3 tháng 10 năm 2020 trường Mẫu giáo Nhơn Bình long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021.

Trường Mẫu giáo Nhơn Bình tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các bé trong không khí vui tươi

mnnhonbinh 30/09/2020

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết trung thu. Trường Mẫu giáo Nhơn Bình đã tổ chức ngày hội trung thu với chủ đề “Vui hội trăng rằm”. Trong dịp này các bé cùng các cô giáo chuẩn bị các mâm cỗ để tham gia cuộc thi “Xếp mâm cỗ trung thu” hết sức ngộ nghĩnh, khéo léo. Kết thúc cuộc thi 2 giải nhất thuộc về lớp Chồi 1 và lớp Lá 2, 1 giải nhì thuộc về lớp Lá 1 và 1 giải ba là lớp Chồi 2. Ngoài ra các bé còn được tham gia nhiều trò chơi tập thể cùng với sự hướng dẫn của chị Hằng và chú Cuội dễ thương. Kết thúc các bé cùng tham gia phá cỗ chào mừng tết thiếu nhi thật sôi nổi, vui tươi, hạnh phúc.Chương trình “Vui hội trăng rằm” của trường đã kết thúc tốt đẹp và để lại những ấn tượng khó phai đối với tất cả các bé, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công rực rỡ.

Các hoạt động thực hành TTSP2 của HSSV trường CĐSP Bình Định

mnnhonbinh

Trong thời gian thực tập tại trường, với tinh thần học hỏi, trách nhiệm trong việc, các em HSSV của đợt TTSP2 trường CĐSP Bình Định đã hoàn thành xong hoạt động học (tiết bốc xăm với nhiều lĩnh vực khác nhau như: LQVT, KPKH, Kỹ năng sống, LQCC, Âm nhạc, Kể chuyện, PTVĐ….). Với sự nghiêm túc trong việc chuẩn bị đồ dùng dạy học, nghiên cứu kỹ đề tài, xây dựng nội dung giáo dục theo quan điểm LTLTT, phong cách lên tiết khá tự tin, các em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra.

Dự giờ hoạt động mẫu TTSP2 của HSSV trường Cao đẳng sư phạm Bình Định

mnnhonbinh 22/05/2020

Vào lúc 8h00 ngày 22/05/2020 các em HSSV đợt TTSP2 của Trường CĐSP Bình Định đã được dự giừ 3 hoạt động mẫu của các bạn HSSV cùng nhóm (Hoạt động học: LQVH-Thơ “Bác Hồ của em”; Hoạt động ngoài trời; Hoạt động góc). Với sự nghiêm túc khi dự giờ, đầu tư cho các tiết dạy các em đã nắm bắt thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản cho hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Đây sẽ là những hành trang cần thiết cho các em trên bước đường trồng người sau này.

Trường Mẫu giáo Nhơn Bình chào đón đoàn TTSP2 năm học 2019-2020

mnnhonbinh 21/05/2020

Vào lúc 7h ngày 11/05/2020 Trường Mẫu giáo Nhơn Bình vui mừng chào đón đoàn sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Bình Định thực tập tốt nghiệp tại trường. Đoàn sinh viên thực tập gồm các sinh viên khoa Giáo dục mầm non – Trường Cao đẳng sư phạm Bình Định cùng đại diện trường. Trong thời gian thực tập tốt nghiệp các em sinh viên sẽ được tham gia kiến tập, thực tập và các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ tại các nhóm lớp Chồi và Lá tại trường.