Home/Giới Thiệu

Giới Thiệu

Trường mẫu giáo Nhơn Bình

Giới Thiệu

Quản Trị 10/09/2017 Lượt xem: 21


Giới Thiệu 2021-05-28T08:25:37+00:00

Kính thưa Quý phụ huynh!
Lời đầu tiên trường mẫu giáo Nhơn Bình xin gởi tới quý phụ huynh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Bậc học mầm non là bậc học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đây là bậc học đặt nền móng cho những bậc thang tiếp theo của cuộc đời. Bước đầu trẻ được học và được giá dục trong một môi trường thì sau này trẻ sẽ có được những nền tảng vững chắc để bước vào tương lai. Hiện nay, tại thành phố Quy Nhơn chúng ta có rất nhiều trường mầm non tư thục được mở ra, làm cha mẹ thì chúng ta luôn mong muốn con mình có một môi trường vui chơi – học tập thân thiện và tự nhiên, sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ gần gũi giữa Cô và Cháu. Chính vì vậy, mà trong những năm qua tập thể trường mẫu giáo Nhơn Bình không ngừng nổ lực phấn đấu trong việc nâng cao chất lượng dạy và học để tạo niềm tin cho phụ huynh khi gửi trẻ đến trường. Do vậy, đến với trường mẫu giáo Nhơn Bình chúng tôi con bạn sẽ được phát triển tối đa về trí tuệ và thể chất, trẻ được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện về các mặt: nhận thức, thế chất, thẩm mỹ, ngôn ngữ và các kỹ năng cần thiết bước vào cuộc sống.
Trường mẫu giáo Nhơn Bình chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố mà quý phụ huynh mong muốn để lựa chọn trường cho con:

  • Về đội ngũ cán bộ, giáo viên, bảo mẫu, nhân viên: Tập thể CB, GV-NV có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng; Có tinh thần nhiệt huyết, tận tụy với nghề, yêu trẻ như con của mình; Thường xuyên cập nhật những kiến thức mới nhất để trẻ có thể lĩnh hội kịp thời.
  • Về điều kiện cơ sở vật chất: Trường được lãnh đạo phòng quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất cũng như trang bị đồ dùng đồ chơi để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày hôm nay. Lớp học thoáng mát, có camera trực tuyến để giám sát các hoạt động trong nhà trường. Sân chơi rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ các đồ chơi theo tiêu chuẩn cao. Các lớp được trang bị đầy đủ giáo cụ và đồ chơi an toàn, phù hợp với đặc điểm tâm lý trẻ.
  • Về chế độ chăm sóc – dinh dưỡng: Trẻ được cân đo định kỳ theo quý. Trẻ béo phì, suy dinh dưỡng được chăm sóc đặt biệt để giảm tỷ lệ béo phì cũng như suy dinh dưỡng.
  • Đối với trẻ được học bán trú tại trường: Chế độ ăn uống đầy đủ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trẻ được đảm bảo ăn hết suất.
  • Nhân viên y tế có kinh nghiệm lâu năm, luôn theo dõi chăm sóc sức khỏe cho các cháu hàng ngày.

Với tiêu chí “ Tất cả vì tương lai con em chúng ta” trên cơ sở lấy yêu thương làm nền tảng, chúng tôi tin rằng  trường mẫu giáo Nhơn Bình là sự lựa chọn tin cậy nhất của các bậc cha mẹ dành cho con của mình.
Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý phụ huynh gửi con em vào trường.
Trân trọng cảm ơn!