Trường mẫu giáo Nhơn Bình

Trường Mẫu giáo Nhơn Bình tổ chức hội thi “Bé khéo tay” cấp trường năm học 2020-2021

Quản Trị 19/05/2021

Nhằm tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ theo khoa học. Từ đó có nhận thức đúng đắn về GDMN và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện về 5 lĩnh vực phát triển;
Tạo cơ hội cho trẻ mầm non được thể hiện tài năng về hoạt động tạo hình một cách sáng tạo, linh hoạt;
Tạo điều kiện cho giáo viên phát huy sự sáng tạo, linh hoạt, nhạy bén trong việc tổ chức các hoạt động tạo hình tại nhóm lớp của mình;
Thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với việc tham gia các hoạt động ngoại khóa ở nhà trường.
Vì vậy, Trường Mẫu giáo Nhơn Bình tổ chức hội thi “Bé khéo tay” cấp trường năm học 2020-2021

Tổ chức cho trẻ tham quan học tập tại khu du lịch Cửa biển Quy Nhơn

Quản Trị 10/04/2021

Vào ngày 10/04/2021,Trường Mẫu giáo Nhơn Bình tổ chức cho các cháu lớp Lá (Bán trú) đi tham quan học tập tại khu Du lịch Cửa Biển, Quy Nhơn oa nhằm giúp trẻ tự hào về các danh lam thắng cảnh quê hương, ý thức giữ gìn vệ sinh nơi công cộng. Cũng trong buổi tham quan dã ngoại này trẻ phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường.

Trường Mẫu giáo Nhơn Bình tổ chức chương trình văn nghệ “Bé vui đón tết” và tiệc Buffet cuối năm cho trẻ

Quản Trị 25/01/2021

Trong không khí hân hoan, rộn ràng mừng Xuân Tân Sửu 2021, góp phần mở rộng vốn hiểu biết và giáo dục ý nghĩa về ngày Tết cổ truyền của dân tộc cũng như làm giàu kỹ năng sống cho trẻ, Trường Mẫu giáo Nhơn Bình đã tổ chức chuỗi các hoạt động “Bé vui đón Tết 2021”.
Sau chương trình văn nghệ các bé sẽ được ăn buffet đa dạng bổ dưỡng, đảm bảo an toàn thực phẩm với nhiều món ăn cho các bé tự chọn như: Gà rán, súp thập cẩm, tôm hấp nước dừa, xúc xích, trứng cút, trái cây tráng miệng,….

Thực hiện tiết tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Quản Trị 20/11/2020

Hòa chung không khí trang trọng của ngày lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).
Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch trọng tâm tháng 11 của Trường Mẫu giáo Nhơn Bình, nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng và giảng dạy trong trường mầm non.
Ngày 15-16/11/2021 Trường Mẫu giáo Nhơn Bình tổ chức hội thi giáo viên liên tiết chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhằm tôn vinh ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà các thế hệ người Việt Nam phát huy truyền thống tôn sư – trọng đạo. Các cô và các bé Trường Mẫu giáo Nhơn Bình hào hứng lên tiết chào mừng ngày 20/11.

Tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho trẻ năm học 2020-2021

Quản Trị 01/10/2020

Hòa với không khí vui tươi, rộn ràng của Ngày Tết Trung thu , Nhà trường phối hợp với công đoàn trường tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ năm học 2020-2021. Cùng tham gia với các cháu, các cô giáo ở các nhóm, lớp trong nhà trường. Tết trung thu của bé trong trường Mẫu giáo Nhơn Bình  có mâm cổ đón chị Hằng, chú Cuội các cô chuẩn bị chu đáo được trưng bày rất đẹp đúng với ý nghĩa ngày “Tết trung thu”. Các bé trong những trang phục rực rỡ sắc màu, tay cầm lồng đèn, các bé còn được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, múa lân rộn ràng trong giai điệu “Rước đèn dưới trăng”, “Đêm trung thu”… được múa hát, vui chơi với chị Hằng Nga, với chú Cuội. Gương mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hào hứng, hồn nhiên trông thật đáng yêu.

  Để tất cả các bé trong trường đều được đón Tết Trung thu trọn vẹn, ấm áp, đầy ý nghĩa, các bé được phá cỗ, được xem múa lân, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong Ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng của các bé.

Dạy con biết chia sẻ và yêu thương

Quản Trị 02/01/2018

Với trẻ ở mỗi lứa tuổi khác nhau, cha mẹ có thể áp dụng những biện pháp khác nhau để nuôi dưỡng lòng yêu thương con người và thế giới xung quanh ở trẻ.   1. Trẻ mới sinh và chập chững biết đi Với trẻ mới sinh, cách tốt nhất để dạy trẻ biết […]