Home/Thông Báo/THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO TRẺ ĐI HỌC LẠI

Thông Báo

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO TRẺ ĐI HỌC LẠI

mnnhonbinh 02/05/2020 Lượt xem: 3

Kính gửi Quý phụ huynh trường mẫu giáo Nhơn Bình.

• Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo UBND thành phố Quy Nhơn và công văn số 217/GD ĐT-HC ngày 02/5/2020 của Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Quy Nhơn về việc cho phép các trường mầm non trên địa bàn thành phố tổ chức hoạt động bán trú.
  • Trường mẫu giáo Nhơn Bình bắt đầu đón cháu trở lại học vào ngày 4/5/2020.
  • Nhà trường có tổ chức bán trú cho các cháu (đối với điểm trường khu vực 1) và học 2 buổi/ngày (đối với các điểm trường 3, 5, 6, 8).
  • Các cháu sẽ học từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, nhà trường không tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ  vào ngày thứ 7.
  • Nhà trường đã trang bị đầy đủ máy đo thân nhiệt để kiểm tra thân nhiệt cho từng cháu và nước sát khuẩn cho các cháu rửa tay trước khi vào lớp.
  • Lưu ý: Khi đưa trẻ đến trường phụ huynh cho trẻ đeo khẩu trang, phụ huynh không vào trong lớp học. Nhà trường sẽ đón và trả trẻ tại cổng trường.

Nhà trường kính mong quý phụ huynh phối hợp tốt để công tác chăm sóc, giáo dục các cháu được đảm bảo an toàn sau thời gian tạm nghỉ phòng chống dịch Covid 19.

BGH trường mẫu giáo Nhơn Bình trân trọng thông báo.