Home/Giới Thiệu

Quản Trị 10/09/2017 Lượt xem: 50

Giới Thiệu 2018-06-27T16:50:41+00:00

Kính thưa Quý phụ huynh!
Lời đầu tiên trường MG Nhơn Bình xin gửi tới quý phụ huynh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Trường mẫu giáo Nhơn Bình là một trường vùng ven của thành phố Quy Nhơn. Trường đã được thành lập cách đây gần 30 năm. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác nuôi dưỡng và chăm sóc giáo dục trẻ nên trường đã và đang là địa chỉ tin cậy gửi con vào trường của các bậc phụ huynh tại địa phương. Trường hiện nay có 10 lớp học nằm rải rác trên 7 điểm trường của các khu vực phường Nhơn Bình. Trong những năm học qua, với sự phấn đấu và nổ lực không ngừng của tập thể CB-GV-NV trong trường mà trường luôn đạt những thành tích xuất sắc công các hội thi phong trào do ngành tổ chức, cũng như hoàn thành tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

* Về cơ sở vật chất: CSVC nhà trường ngày càng được cải thiện để đáp ứng nhu cầu hiện nay. Một số điểm được đã được lắp đặt camera an ninh, trong năm học tới trường sẽ tiến hành lắp đặt camera lớp học để các bậc phụ huynh có thể quan sát các hoạt động của trẻ tại trường trong ngày, nhằm giúp phụ huynh an tâm khi gửi con vào trường.

* Về đội ngũ: Trường hiện nay có 22 CB-GV-NV, cụ thể:

• CBQL: 02
  • GV: 14
  • NV: 06

Với phương châm: Mỗi ngày đến trường với trẻ là một niềm vui, mà tập thể sư phạm nhà trường luôn quan tâm giáo dục trẻ, cũng như dành những gì tốt đẹp đến với trẻ. Đến với trường trẻ sẽ được chăm sóc giáo dục để có thể phát triển hài hòa về các mặt: Đức, trí, thể, mĩ. Chúng tôi tin rằng trường mẫu giáo Nhơn Bình là sự lựa chọn tin cậy nhất của các bậc cha mẹ dành cho con của mình.
Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý phụ huynh.
Trân trọng cảm ơn!